Cách Bảo Quản Cửa Nhôm Xingfa Hay Không Phải Ai Cũng Biết

Cửa nhôm xingfa ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nó đang thay dần thay thế những loại cửa khác bởi có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên nhiều người sử dụng cảm thấy rất khó khăn trong cách bảo quản cửa nhôm Xingfa trong quá trình sử dụng. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này để tích lũy được kinh nghiệm cho mình nhé.

1. Mục đích của việc bảo quản cửa nhôm Xingfa

Việc bảo quan cửa nhôm xingfa là vệc rất cần thiết và quan trọng. Bởi dù sản phẩm cửa này có tốt đến nhường nào cũng sẽ bị xuống cấp, hư hỏng nế như không được bảo quản, sử dụng. Do vậy, bạn cần bảo quản cửa nhôm trong quá trình sử dụng để giúp tăng được tuổi thọ cửa cửa. Mặt khác, giúp cửa luôn được sạch sẽ, đẹp và sáng bóng.

cách bảo quản cửa nhôm Xingfa

Bên cạnh đó, việc bảo quản cửa tốt sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí. Đây là chi phí cho việc thay lại cửa mới hoặc là chi phí để sữa chữa. Và cuối cùng, việc bảo quản tốt giúp tạo được sự an toàn cho người sử dụng, gia tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Xingfa bắt nguồn từ tên gọi của một công ty sản xuất nhôm ở Trung Quốc có tên là Xingfa Guangdong Aluminium (Hay có tên gọi khác là Xingfa Quảng Đông, Xingfa nhập khẩu, Xingfa chính hãng và cái tên Xingfa cũng là tên gọi của một hệ nhôm tại Việt Nam

Trích từ bài viết cửa nhôm trượt tại website Adoor (Adoor.com.vn)

2. Những cách bảo quản cửa nhôm Xingfa đúng kỹ thuật

2.1 Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm cửa nhôm xingfa

Trên thị trường thì cửa nhôm xingfa có rất đa dạng về kiểu loại. Nó bao gồm cả dòng sản phẩm cấp cao cho đến cấp thấp. Với mỗi loại sẽ có các đặc tính, chất lượng cũng như là có phụ kiện khác nhau. Do đó để giúp cửa đảm bảo được sự an toàn, gia tăng được tuổi thọ thì trước khi mua bạn cần tìm hiểu rò ràng, chi tiết về sản phẩm mà bạn muốn mua.

Mẫu cửa lùa nhôm kính được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

Trích từ bài viết mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Đó là các thông tin về công nghệ, nguồn gốc xuất xứ cũng như là quy trình lắp đặt, bảo quản cửa. Tù đó, giúp bạn có được lượng kiến thức vừa đủ để bảo quản tốt cửa nhôm xingfa trong nhà của mình.

>>>> Xem ngay:  Bật Mí Các Màu Cửa Nhôm Xingfa Thịnh Hành Nhất Hiện Nay

2.2 Vệ sinh cửa theo định kỳ, thường xuyên

Sau một khoảng thời gian sử dụng thì cửa nhôm xingfa sẽ bị dính các bụi bẩn. Do đó, việc vệ sinh cửa thường xuyên giúp loại bỏ được những bụi bẩn bám trên cửa. Bên cạnh đó, sẽ giúp những phụ kiện của cửa hoạt động tốt hơn. Bụi bám vào lâu ngày sẽ khiến cửa bị ố vàng, các phụ kiện bị rỉ rét và khó hoạt động. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến việc mở, đóng cửa.

cách bảo quản cửa nhôm Xingfa

Cách bảo quản cửa nhôm xingfa luôn sáng bóng thì bạn có thể dùng khăn nhúng nước trắng để lau. Bên cạnh đó bạn có thể dùng dung dịch tẩy rửa để lau đi hết những bụi bẩn trên cửa.

2.3 Mở cửa đúng kỹ thuật, nhẹ nhàng

Cửa nhôm xingfa có nhiều loại khác nhau, như là cửa mở hất, mở trượt, cửa xếp… Do đó, với mỗi loại sẽ có những cách mở và khóa cửa khác nhau.

Đối với loại cửa nhôm xingfa loại mở trượt, cửa xếp trượt thì cần có thao tác mở, đóng nhẹ nhàng. Bởi nếu như bạn tác động một lực quá mạnh thì sẽ làm cho cửa bị sụp bản lề. Và nó có thể rơi ngay xuống đất nếu như đó là cửa sổ.

Còn đối với cửa dạng cửa mở hất hay mở quay thì không nên mở quá 90 độ. Bởi vì nó rất dễ bị hỏng và làm cửa bị rơi ra khỏi bản lề. Vì thế mà nó rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng nếu như thao tác sai cách.

>>>> Xem ngay:  Bảng Giá Thi Công Và Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép Tận Nơi

2.4 Kiểm tra ốc vít, phụ kiện

cách bảo quản cửa nhôm Xingfa

Trong quá trình sử dụng thì việc va chạm rất khó tránh khỏi. Mặt khác, sử dụng cửa sau một khoảng thời gian sẽ làm cho các phụ kiện trên cửa bị lỏng, lung lay. Do đó, bạn cần kiểm tra thường xuyên và dùng các dụng cụ để vặn chặt các phụ kiện. Bởi nếu như bạn không kiểm tra thì có thể làm cửa kính bị đổ khi các phụ kiện lỏng lẻo. Và nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

Bảng giá cửa nhôm kính có tính tham khảo vì tùy thuộc vào loại phụ kiện, cân nặng phụ kiện và giá thị trường hiện tại. Nhưng Adoor hứa sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng yêu thương của mình

Trích từ bài viết giá cửa nhôm kính xingfa tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Nếu như phụ kiện của cửa bị hỏng như tay khóa, bản lề… thì cần thay thế kịp thời. Bạn có thể đến ngay các cơ sở, công ty bán hàng uy tín  để tìm và thay thế các phụ kiện chính hãng.

2.5 Tránh tác động lực mạnh

cách bảo quản cửa nhôm Xingfa

Dù là bạn dùng loại cửa nào thì cũng nên tránh các tác động mạnh vào nó. Và tuyệt đối không được dùng những vật nhọn, sắt để đâm vào cửa. Nó sẽ vừa làm cửa bị trầy xước, mất thẩm mỹ vừa có thể gây vỡ kính. Và nó có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tính mạng của người sử dụng. Bên cạnh đó, cửa nhôm xingfa rất dễ bị ăn mòn bởi các hóa chất axit hay axetone. Do đó bạn cần lưu ý và để xa.

Bảng báo giá cửa nhôm kính Hà Nội đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi sử dụng cửa nhôm xingfa Adoor. Đồng thời, cửa nhôm Xingfa cũng sẽ mang lại những lợi ích mà ít loại cửa khác mang lại cho không gian của bạn

Trích từ bài viết cửa nhôm kính hà nội tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Trên là các thông tin hữu ích về cách bảo quản cửa nhôm xingfa tại nhà vô cùng hiệu quả, không những giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà còn làm tăng độ bền của cửa trong suốt quá trình sử dụng. Adoor hy vọng đây một thông tin vô cùng tuyệt vời để bạn có thể gia tăng tuổi thọ của các cửa nhôm trong ngôi nhà của mình.

 

Related Posts

Tác Giả

Phản Hồi