Những Điều Phải Biết Về Tam Tai Để Phòng Ngừa Gặp Hạn

Tam tai chính là tai họa trong 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Theo quan niệm xa xưa truyền lại, trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Đây là những băn khoăn của nhiều gia chủ khi tiến hành động thổ làm nhà, hoặc sửa sang nhà cửa cũng như tiến hành những việc trọng đại trong năm.  Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết những điều phải biết về tam tai nhé!

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh là sản phẩm rất được mọi người quan tâm và sử dụng rộng rãi trong phòng ngủ hay dùng làm cửa toilet. Với nhiều mẫu mã cùng với màu sắc đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn để phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Trích từ bài viết cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu tại website Adoor (Adoor.com.vn)

1. Cách tính tam tai – Điều phải biết về tam tai

Hoạ tam tai được hiểu rằng cứ 12 năm 1 lần sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Thường năm đầu nhẹ nhất , năm giữa nặng nhất , năm cuối dễ hồi phục nhất.

Tam tai không tính theo tuổi cố định. K tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Theo đó:

 • Tuổi Dần , Ngọ , Tuất : gặp hạn tam tai vào năm Thân , Dậu , Tuất
 • ( ví dụ : 1986,1990,1994 gặp hạn tam tai trong 3 năm 2016,2017,2018 ) – đã qua rồi vận thế sắp được hoàn trả
 • Tuổi Hợi , Mão , Mùi : gặp hạn tam tai vào năm Tỵ , Ngọ , Mùi
 • ( ví dụ : 1987,1995,1991 gặp hạn tam tai vào năm 2025,2026,2027 ) – còn rất xa cứ ăn no ngủ kỹ 🤣
 • Tuổi Thân , Tý , Thìn : gặp hạn tam tai vào năm Dần , Mão , Thìn
 • (Ví dụ 1992,1988,1996 ) : gặp hạn tam tai vào năm 2022,2023,2024 ) – còn khá xa nên thong thả mà thực hiện công việc .
 • Tuổi Tỵ , Dậu , Sửu : gặp hạn tam tai vào năm Hợi , Tý , Sửu .
 • ( ví dụ 1989,1993,1997 : gặp hạn tam tai vào năm 2019,2020,2021 ) – hạn đã ở cận kề trước mặt . Giờ là lúc chuẩn bị cho vận hạn sắp quấn thân.

Là 1 trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh, phòng ngủ, hành lang. Cửa nhựa lõi thép 1 cánh được thiết kế tối ưu, dễ sử dụng, người dùng có thể thao tác mở đóng nhanh và dễ dàng. Hơn nữa, mẫu cửa nhựa lõi thép này có cấu tạo rất đơn giản.

Trích từ bài viết cửa nhựa lõi thép đẹp tại website Adoor (Adoor.com.vn)

2. Diễn biến tam tai – điều phải biết về tam tai

Kiến thức người xưa đã tổng kết giúp cho chúng ta thay vì mù mờ đón hoạ thì đã giản lược được , biết trước được thời điểm nào là thời điểm có hoạ . Việc biết trước này k phải để sợ sệt , cũng k phải để âu lo .

>>>> Xem ngay:  Học Tiếng Anh Nhanh Và Hiệu Quả Nhờ Những Cách Sau Đây

Mà biết trước để chuẩn bị , để phòng tránh . Kiểu như biết trời mưa thì sắm sẵn cho mình 1 cái ô – thì dù mưa có to đến mấy , vẫn có thể k ướt người mà chỉ ướt chân . Dĩ nhiên nếu mưa đá thì k ăn thua. 😂Thay vì cầm ô tốt nhất nên nằm nhà .

Kiến thức thời nay , bằng công nghệ khoa học và 1 số nghiên cứu về tâm linh huyền bí . Cũng xác nhận , trong những thời điểm được công nhận năm vận tháng hạn . Số lượng tế bào não của người bị vận hạn chết đi nhiều hơn so với số lượng tế bào não được sinh ra .

Điều này khiến cho họ bị tâm tính bất ổn , suy tính sai lệch . Dễ đưa ra các quyết định nhầm lần trong tình cảm , công việc . Thiếu minh mẫn , thiếu sáng suốt khiến các lựa chọn trở nên dại dột , u mê .

Mẫu cửa nhựa lõi thép 1 cánh đi mở quay là dòng sản phẩm của nhựa uPVC. Bạn có thể lựa chọn cửa đi mở quay trong hay cửa đi mở quay ngoài, cửa đi thông phòng hay cửa đi nhà vệ sinh

Trích từ bài viết mẫu cửa nhựa lõi thép tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Tương tự như giáo lý phương Đông
Tâm an – vạn sự cát
Tâm bất an – quỷ thần hàng lâm

Tam tai thường khiến con người ta trở nên :

 • Khả năng điều khiển cảm xúc kém
 • Nóng nảy , bất cần
 • Hao tiền tốn của
 • Công việc lao đao
 • Tình cảm đi xuống , khắc khẩu , cãi vã , gây sự
 • Thị phi , điều tiếng – cá biệt có thể dẫn tới pháp lí , kiện tụng
 • Tai nạn xe cộ ( đầu óc bất ổn , suy nghĩ linh tinh , tham gia giao thông k chú ý , mắt nghếch lên trời thì tai nạn cũng là điều dễ hiểu )
>>>> Xem ngay:  11 Thói Quen Không Thể Không Áp Dụng Để Ôn Thi Hiệu Quả

Trên đây là tổng hợp những điều cần phải biết về tam tai mà bạn có thể tham khảo. Và bạn cũng đừng quên rằng những điều liên quan tới Tam tai trên đây dù vậy vẫn mang tính chuẩn bị đề phòng là chính, tốt nhất đừng để nó làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và đảo lộn cuộc sống của chúng ta.

Cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng đa dạng trong mẫu mã cũng như giá cả, cho bạn tha hồ lựa chọn. Với nhu cầu tìm mua cửa nhựa lõi thép báo giá tốt nhất phù hợp cho ngôi nhà của bạn, Adoor Đà Nẵng xin cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về sản phẩm này.

Trích từ bài viết giá cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng tại website Adoor (Adoor.com.vn)

 

Viết một bình luận